Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Rộng – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 10/01/2017 22:00

Sáng ngày 03/01/2017, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Rộng, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí PhạmVăn Tân - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ; Ban giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

SAM_5255.JPG

Đồng chí PhạmVăn Tân - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi lễ trao Quyết định nghỉ hưu

Thay mặt Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tây Ninh, đồng chí PhạmVăn Tân - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định số 2813/QĐ-UBND ngày 31/12/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, đồng thời trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Văn Rộng - Giám đốc Sở Tư pháp vì đã có nhiều thành tích trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngành Tư pháp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh .

SAM_5246.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Rộng nhận Quyết định nghỉ hưu

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Phó Bí Thư Tỉnh uỷ-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh ghé thăm và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Rộng.

IMG_2082.JPG

Đồng chí Nguyễn Minh Tân, Phó Bí Thư Tỉnh uỷ-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cũng ghé thăm và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Rộng

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Tư pháp và các đồng nghiệp; đồng chí Nguyễn Văn Rộng xúc động phát biểu lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Tư pháp và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

SAM_5250.JPG

Ban Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Văn Tân và đồng chí Phan Văn Sử cùng chụp hình lưu niệm tại Lễ trao Quyết định nghỉ hưu và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Nguyễn Văn Rộng

Đồng chí chúc các đồng chí đương nhiệm tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Riêng về phần mình, đồng chí hứa sẽ tiếp tục quan tâm đóng, góp phần xây dựng ngành và địa phương ngày càng phát triển.

Bùi Đắc Hiển