Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ phụ trách cho công chức lãnh đạo đối với ông Nguyễn Hoàng Nam

Thứ năm - 01/08/2019 22:00

Sáng ngày 29/7/2019, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ phụ trách cho công chức lãnh đạo - ông Nguyễn Hoàng Nam tại phòng họp Sở Tư pháp. Đến tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Thắng - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Đài Thy - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Nội vụ; Ban Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

nam1.jpg

Thay mặt UBND tỉnh Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng trao Quyết định số 1557/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc điều động, bổ nhiệm và giao phụ trách cho công chức lãnh đạo đối với ông Nguyễn Hoàng Nam. Theo đó, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến nhận công tác tại Sở Tư pháp, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp và giao phụ trách Sở Tư pháp kể từ ngày 01/8/2019; đồng thời chịu trách nhiệm lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của Sở Tư pháp.

nam2.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Nam phát biểu tại buổi lễ