Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi hát Karaoke và Hội thao chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 31/08/2019 00:00

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và ngày thành lập ngành công tác Văn phòng hành chính Nhà nước, ngành Tư pháp, ngành Tổ chức Nhà nước, ngành Tài chính, ngành Ngoại giao (ngày 28/8).

Ngày 16/8/2019, thực hiện Kế hoạch số 1619/KH-KTMTH ngày 09/8/2019 của Khối Thi đua Tham mưu – Tổng hợp tỉnh về việc tổ chức Hội thi hát Karaoke và hội thao chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp với vai trò là Khối trưởng Khối Thi đua đã chủ trì, tổ chức hội thi, Hội thao của Khối tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh Tây Ninh với 03 nội dung: thi hát Karaoke, nhảy dây tập thể và nhảy bao bố.

Hien30.8.2019.2.jpgHien30.8.2019.3.jpg

Một số hình ảnh của hội thi, Hội thao Khối thi đua

Hội thao quy tụ 07 sở, ngành thành viên Khối thi đua và hơn 100 vận động viên, cổ động viên tham dự. Tham gia Hội thao, Sở Tư pháp có đồng chí Vương Văn Trợ - Phó Giám đốc Sở là trưởng đoàn đồng thời cũng là thành viên Ban Tổ chức.

Trải qua quá trình thi đấu nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi, kịch tính, các đội đã hoàn thành xuất sắc 03 nội dung thi. Theo đó, Đội thi Sở Nội vụ đã vinh dự đạt được giải Nhất toàn đoàn và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen; đội thi Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân tỉnh đạt giải Nhì toàn đoàn và đội thi Sở Tư pháp đạt giải Ba toàn đoàn (Sở Tư pháp đạt giải nhì Karaoke, giải nhì nhảy dây tập thể và giải ba nhảy bao bố).

Hien30.8.2019.4.jpg

Hien30.8.2019.5.jpg

Hien30.8.2019.6.jpg

Vận động viên nhận cờ và giải thưởng Hội thi, Hội thao Khối thi đua

Sau Hội thi, Hội thao, nhằm biểu dương, tôn vinh khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015 - 2020 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân ra sức phấn đấu, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của các sở, ngành thành viên Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp, Ban Tổ chức đã tổ chức công bố và trao Quyết định số 1659/QĐ-KTMTH ngày 16/8/2019 của Khối trưởng Khối thi đua về việc biểu dương cho 02 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hien30.8.2019.7.jpg

Khối Thi đua Tham mưu – Tổng hợp trao Giấy khen và vật phẩm biểu dương

cho các tập thể, cá nhân

Hội thi, Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết các thành viên trong Khối, đồng thời góp phần đẩy mạnh hơn nữa tinh thần thi đua khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao của từng thành viên trong Khối, hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đắc Hiển