Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp

Thứ sáu - 19/06/2020 00:00

Sáng ngày 09/6/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tại phòng họp của Sở Tư pháp. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; bà Nguyễn Đài Thy - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Nội vụ; Ban Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

hn1.jpg

Thay mặt UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Ngọc trao Quyết định số 1145/QĐ-UBND ngày 08/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp, kể từ ngày 10/6/2020; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Ngọc đã gửi lời chúc và đề nghị ông Nguyễn Hoàng Nam tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực và chủ động triển khai nhiệm vụ công tác mới được giao, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trước sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người đứng đầu, phấn đấu, cống hiến khả năng, nhiệt huyết, trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo từ cấp trên; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị liên quan, sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

hn2.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Nam phát biểu tại buổi lễ