Thứ sáu - 27/11/2020 00:00

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2020, Sở Tư pháp Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

vbqppl.26.11.2020.2.jpg

Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Sở Tư pháp trình bày tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có hơn 60 đại biểu là đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; công chức phụ trách công tác xây dựng văn bản của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân tỉnh và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; công chức pháp chế hoặc công chức Văn phòng các sở, ban, ngành tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Tư pháp; đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Phòng Tư pháp.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật có nhiều nội dung mới, quan trọng và liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng văn bản, tổ chức và thi hành pháp luật của các địa phương. Vì vậy, việc nắm bắt kịp thời các quy định mới để vận dụng chính xác là hết sức quan trọng.

vbqppl.26.11.2020.3.jpg

Quang cảnh buổi Hội nghị

Theo đó, Hội nghị cũng đã quán triệt triển khai Kế hoạch số 2473/KH-UBND ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thông qua Hội nghị các đại biểu nắm được nội dung mới của Luật, từ đó triển khai thi hành Luật đồng bộ, nghiêm túc tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

PXDKT&QLTTPL