Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Thứ bảy - 09/01/2021 00:00

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động cơ quan trong năm 2020 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 31/12/2020, Sở Tư pháp Tây Ninh đã tiến hành trọng thể Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đặng Thị Bích Hiền - Chánh Văn phòng Sở -Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Ban Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

HN.08.1.2020.1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Giám đốc Sở, đồng chí Lý Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Sở trình bày tóm tắt báo cáo đánh giá kết quả hoạt động cơ quan năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và những tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm vừa qua và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của Sở trong năm mới.

HN.08.1.2020.2.jpg

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Để phát huy, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, Đoàn Chủ tịch đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp dự thảo Quy chế thi đua khen thưởng của Sở. Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020, đồng thời tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

HN.08.1.2020.3.jpg

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Đặng Thị Bích Hiền, Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và dự kiến nội dung phát động phong trào thi đua năm 2021; phát động ký kết thi đua trong toàn thể công chức viên chức, người lao động đang công tác tại Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

HN.08.1.2020.4.jpg

Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe các nội dung tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành công, nỗ lực của tập thể Sở, đồng thời nhấn mạnh Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh cần tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn để phấn đấu hoàn thành mục tiêu năm mới.

Với tinh thần dân chủ, công khai, sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất cao về các kế hoạch, mục tiêu đặt ra cần thực hiện của Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh trong năm 2021.

(Đắc Hiển)