Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ

Thứ bảy - 09/01/2021 00:00

Chiều ngày 29/12/2020, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị Quyết đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở Tư pháp; Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và 32/34 đảng viên (có 02 đảng viên đã được dự triển khai do Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối tổ chức), cũng như các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp.

N.08.1.2020.1.jpg

Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Sở -

Giám đốc Sở Tư pháp tham dự và triển khai tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở Tư pháp đã quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, đồng chí Đặng Thị Bích Hiền – Đảng ủy viên – Chánh Văn phòng Sở Tư pháp triển khai, quán triệt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hướng dẫn viết thu hoạch theo Kế hoạch số 58/KH-ĐU ngày 25/12/2020 của Đảng ủy Sở Tư pháp.

Qua Hội nghị, toàn thể đảng viên và Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở cơ bản nắm bắt tinh thần các Nghị quyết, Chương trình hành động, đồng thời viết bài thu hoạch cũng như xây dựng kế hoạch hành động của bản thân (đối với đảng viên là thủ trưởng các phòng, đơn vị), trong đó đã liên hệ sâu sát đối với chức năng, nhiệm vụ công tác được đảng, nhà nước giao, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình hành động nhiệm kỳ 2020 – 2025.

.

(Đắc Hiển)