UBND tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính và kiểm soát TTHC tại Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 08/08/2016 19:00

Thực hiện kế hoạch số 1173/KH-UBND ngày 11/5/2016 của UBND tỉnh về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính và kiểm soát TTHC năm 2016 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Ngày 03/8/2016, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính và kiểm soát TTHC của UBND tỉnh do đồng chí Lê Trọng Hữu phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn; thành viên của đoàn bao gồm các đồng chí thuộc các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Tài chính..........tiến hành kiểm tra các hoạt động về CCHC, kiểm soát TTHC tại Sở Tư pháp theo Kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Về phía đại diện cho Sở Tư pháp là đơn vị được kiểm tra có đồng chí Lý Hoàng Vũ phó Giám đốc Sở Tư pháp, các công chức thuộc Sở Tư pháp cùng tham dự. Nội dung kiểm tra tập trung vào một số vấn đề cơ bản sau: Công tác chỉ đạo, điều hành; tình hình, kết quả triển khai thực hiện trong công tác CCHC, kiểm soát TTHC tại Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh từ đầu năm 2016 đến nay.

h.jpg

Ảnh đoàn kiểm tra công tác CCHC, ki​ểm soát TTHC tại Sở Tư pháp

Thông qua hoạt động kiểm tra đã đánh giá kết quả triển khai hoạt động CCHC, kiểm soát TTHC; phát hiện những tồn tại, khó khăn của Sở trong việc triển khai thực hiện công tác CCHC, kiểm soát TTHC; đồng thời cũng trao đổi, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, hướng dẫn Sở tiếp tục triển khai thực hiện thống nhất, hiệu quả công tác CCHC, kiểm soát TTHC trong thời gian tới.

Trương Thành Chung