Ra mắt trang thông tin theo dõi tình hình thi hành pháp luật tỉnh tây ninh

Thứ năm - 30/06/2016 22:00

theodoithpl.tayninh.gov.vn (3).PNG

Để góp phần nâng cao nhận thức về công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân, đồng thời làm cơ sở cho việc phản ánh tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh, Sở Tư pháp đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng trang thông tin "Theo dõi tình hình thi hành pháp luật" trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh Tây Ninh.

Trang thông tin là phương tiện thông tin truyền thông độc lập của tỉnh Tây Ninh về lĩnh vực theo dõi tình hình thi hành pháp luật được triển khai trên mạng Internet và truy cập chuyên trang từ địa chỉ trên Internet với tên miền: http://theodoithpl.tayninh.gov.vn.

Trang thông tin "Theo dõi tình hình thi hành pháp luật"góp phần giúp cán bộ, công chức, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh sẽ thuận lợi hơn trong việc phản ánh tình hình thi hành pháp luật, cập nhật các tin tức - sự kiện, các văn bản pháp luật mới ban hành liên quan đến lĩnh vực theo dõi tình hình thi hành pháp luật./.

Phòng QLXLVPHC&TDTHPL​