Chi đoàn Sở Tư pháp triển khai chiến dịch tháng thanh niên tình nguyện hè và cuộc thi ảnh “Nông thôn ngày mới, ống kính xanh” năm 2016

Thứ hai - 25/07/2016 23:00

Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐTN ngày 20/6/2016 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016. Với Chủ đề: "Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị". Ngày 24/6/2016 (Chủ nhật) Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Chi đoàn Sở Công thương, Chi đoàn Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh và xã Đoàn, xã Long Thành Bắc thuộc huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh "Tổ chức ngày Chủ nhật xanh" nhằm triển khai chiến dịch tháng thanh niên tình nguyện hè và cuộc thi ảnh "Nông thôn ngày mới,  ống kính xanh" năm 2016.

5.jpg

Tại đây các chi đoàn đã tổ chức đi thăm và tặng các phần quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016); Tổ chức cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn ra quân dọn dẹp, nạo vét, khai thông Tuyến kênh TN59 tại ấp Sân Cu xã Long Thành Bắc.

6.jpg

​Theo Kế hoạch, hưởng ứng Tháng thanh niên tình nguyện hè năm 2016, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như Tổ chức cho đoàn viên thanh niên chi đoàn thấp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ Châu Thành; Tổ chức cho đoàn viên trồng, chăm sóc vường hoa của cơ quan; bóc, xóa các quảng cáo, rao vặt trái phép, giữ gìn mỹ quan đô thị tại tuyến đường Trần Hưng Đạo; Phối hợp chi đoàn Sở Công thương và xã Đoàn Long Thành Bắc tặng 20 phần quà bao gồm 400 trăm quyển vở và 150 cây viết cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Phối hợp chi đoàn Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Phường đoàn Ninh Sơn thành phố Tây Ninh tỉnh Tây Ninh tặng học bổng và tặng 7 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi…..

Trương Thành Chung