Cơ cấu nhân sự của ban chấp hành Hội công chứng viên tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 04/05/2018 22:00

Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 16/7/2016. Tại đại hội, Hội công chứng viên đã bầu ra Ban Chấp hành hội gồm 5 người, đó là: Ông Nguyễn Anh Tắc, Công chứng viên, hành nghề tại Văn Phòng Công chứng Trần Duy Linh làm Chủ  tịch; Ông Nguyễn Minh Vũ, Trưởng Phòng Công chứng số 1 – Phó Chủ tịch; Ông Hồ Văn Muôn, Trưởng Văn Phòng công chứng Hồ Văn Muôn - Ủy viên; ông Trần Hùng Nghiễm, Trưởng Phòng Công chứng số 2 - Ủy viên; bà Nguyễn Thị Đào, Trưởng Phòng Công chứng số 3 - Ủy viên. Ngoài ra Ban Chấp hành hội đã bầu ra Ban Thường trực, Ban thi đua Khen thưởng – Kỷ luật và Ban Kiểm tra.

Sau một thời gian hoạt động, đến nay do có sự biến động về nhân sự trong Ban chấp hành hội, ông Nguyễn Minh Vũ, Phó Chủ tịch hội - Trưởng phòng Công chứng số 1 điều động công tác về Sở Tư pháp giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Tư pháp Tây Ninh.

Hội Công chứng viên đã làm tờ trình về nhân sự, gửi Sở Tư pháp xem xét trình UBND tỉnh phê duyệt của UBND tỉnh về danh sách bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Hội. Ban chấp hành hội công chứng viên Tây Ninh đã họp thống nhất bầu bổ sung thành viên Ban chấp hành hội và bẩu bổ sung Phó Chủ tịch hội, cũng như bầu bổ sung thành viên của các Ban, như: Ban Thường trực; Ban thi đua Khen thưởng – Kỷ luật; Ban  Kiểm tra, đó là:

I. Ban Chấp hành hội.

1. Ông Nguyễn Anh Tắc – Chủ tịch