Tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của lực lượng vũ trang năm 2018

Thứ tư - 09/05/2018 13:00

tập huấn.jpg

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của lực lượng vũ trang; ngày 16/3/2018, Hội đồng Phối hợp PBGDPL tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PBGDPL cho báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của lực lượng vũ trang.

Đ/c Lý Hoàng Vũ, PGĐ Sở Tư pháp kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp PBGDPL tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có 158 đại biểu là Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, báo cáo viên pháp luật cấp huyện, tuyên truyền viên pháp luật cấp xã của lực lượng vũ trang trên toàn tỉnh.

Hội nghị đã được các báo cáo viên của Sở Tư pháp – cơ quan Thường trực Hội đồng tập huấn các chuyên đề gồm: Kỹ năng tuyên truyền miệng pháp luật; Kỹ năng biên soạn tài liệu tuyên truyền pháp luật (gồm kỹ năng biên soạn đề cương tuyên truyền pháp luật, kỹ năng thực hiện tờ gấp Hỏi – đáp pháp luật) và Kỹ năng tổ chức thi tìm hiểu pháp luật.

Qua Hội nghị tập huấn, đã giúp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của lực lượng vũ trang nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ PBGDPL góp phần thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền, PBGDPL trong cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên toàn tỉnh trong thời gian tới./.

AT