Phòng Tư pháp huyện Châu Thành tổng kết công tác tư pháp năm 2017

Châu Thành tổng kết.jpg

Bà Nguyễn Xuân Thủy – Trưởng Phòng Tư pháp huyện

và các công chức Tư pháp – Hộ tịch xã

Chiều ngày 28/02/2018, Phòng Tư pháp huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tư pháp và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Qua hơn  một năm phát động phong trào thi đua cho tư pháp cấp xã, trên cơ sở kết quả đạt được, Phòng Tư pháp huyện đã bình xét xếp hạng cho 04 đơn vị có thành tích cao là các xã: Hòa Hội, Hòa Thạnh, Thị Trấn, Long Vĩnh.

Nhằm khích lệ tinh thần thi đua cho công chức cơ sở, Phòng đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng huyện tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 03 cá nhân và biểu dương 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng và phát triển ngành năm 2017.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Xuân Thủy – Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã triển khai Chương trình trọng tâm công tác tư pháp năm 2018, gồm: công tác văn bản; xử lý vi phạm hành chính; theo dõi tình hình thi hành pháp luật; hộ tịch – chứng thực; phổ biến, giáo dục pháp luật…

Đơn vị đã tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2018, 100% công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua. Năm 2018 là năm có nhiều quy định mới chính thức có hiệu lực và cũng là năm giữa nhiệm kỳ nên toàn ngành Tư pháp Châu Thành sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao./.

Văn Thiệt