Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh cho ông Nguyễn Minh Vũ và Quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở Tư pháp đối với bà Đặng Thị Bích Hiền

Thứ năm - 28/02/2019 00:00

Sáng ngày 25/02/2019, tại Hội trường Sở Tư pháp, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, đồng chí Võ Xuân Biên – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao Quyết định số 398/QĐ-UBND ngày 18 tháng 02 năm 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh đối với ông Nguyễn Minh Vũ. Theo đó, Ông Nguyễn Minh Vũ – Chánh Văn phòng Sở Tư pháp đến nhận công tác tại Phòng Công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh, giữ chức vụ Trưởng phòng Công chứng số 3 kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2019.

qd02.2019.1.png

.Ông Võ Xuân Biên – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao Quyết định cho

Bà Đặng Thị Bích Hiền và Ông Nguyễn Minh Vũ

Bên cạnh đó, Thay mặt Ban Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh đồng chí Võ Xuân Biên trao Quyết định số 345/QĐ-STP ngày 21/02/2019 về việc điều động, bổ nhiệm công chức đối với bà Đặng Thị Bích Hiền, nguyên là Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng Sở Tư pháp và giữ chức vụ Chánh Văn phòng kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2019.

(Đắc Hiển)