Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh nhận cờ luân lưu khối trưởng Khối thi đua tham mưu – tổng hợp năm 2019

Thứ ba - 12/03/2019 19:00

Chiều ngày 05/3/2019, tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và  ký kết giao ước thi đua Khối thi đua năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh có bà Phan Thị Điệp, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo 07 Sở ngành Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội - HĐND - UBND tỉnh; Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Thanh tra tỉnh. Về phía Sở Tư pháp, có ông Võ Xuân Biên - Phó Giám đốc phụ trách Sở tham dự.

12.3.2019.vp.jpg

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và  ký kết giao ước thi đua

Khối thi đua năm 2019

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương phướng, nhiệm vụ năm 2019 của Khối thi đua; đồng thời thông qua các báo cáo tham luận, giới thiệu điển hình tiên tiến năm 2018 của Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh…Tại Hội nghị, Sở Nội vụ - Khối trưởng khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp tỉnh Tây Ninh năm 2018 thông báo kết thúc nhiệm vụ và trao cờ Luân lưu Khối trưởng Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp năm 2019 cho Sở Tư pháp và Khối phó là Sở Ngoại vụ.

12.3.2019.vp.1.jpg

Ông Võ Xuân Biên – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp nhận cờ luân lưu khối trưởng năm 2019 Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm 2019, với vai trò Khối trưởng Khối thi đua, ông Võ Xuân Biên- Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp đã phát động phong trào thi đua trong toàn khối, đồng thời tổ chức ký kết thi đua giữa các thành viên để Khối thi đua tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua của Khối sôi động hơn, hiệu quả hơn.

12.3.2019.vp.2.jpg

07 Lãnh đạo các sở, ngành thành viên Khối Thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2019

(Đắc Hiển)