Người dân có thể nộp thủ tục hành chính trực tuyến qua Cổng dịch vụ công tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 27/03/2020 00:00

​Người dân có thể nộp thủ tục hành chính trực tuyến qua cổng dịch vụ công tỉnh Tây Ninh

Theo đường dẫn

1. Người dân không thực hiện các thủ tục hành chính nếu chưa cần thiết để hạn chế lây lan dịch bệnh.
2. Khi đến giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công và Bộ phận Một cửa các cấp bắt buộc phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào khu vực làm thủ tục hành chính.
3. Không đến Bộ phận Một cửa các cấp nếu có các biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở, mệt mỏi hoặc nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
4. Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn hoặc Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo.
5. Tăng cường sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích để nộp hồ sơ, nhận kết quả thủ tục hành chính. Gọi số điện thoại 1900561563 để được nhận viên Bưu điện đến nhận hồ sơ tại nhà. Hỗ trợ giảm 25% giá cước vận chuyển cho người dân, tổ chức khi thực hiện nộp, nhận hồ sơ qua Bưu chính công ích.
6. Từ ngày 30/3/2020, Trung tâm Hành chính công thực hiện trả kết quả cho người dân vào ngày thứ Năm hàng tuần: Buổi sáng sẽ trả kết quả cấp Căn cước công dân, buổi chiều sẽ trả kết quả các lĩnh vực còn lại.
7. Khi có vướng mắc trong nộp hồ sơ trực tuyến, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
Ông Lữ Nhật Linh 0908.041.041 ,
Ông Nguyễn Hoàng Tấn 0913.636.696,
Ông Phạm Ngọc Vinh 0973.835.933,
Ông Nguyễn Hải Đăng 0869.221.603 .