Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020 của Khối thi đua tham mưu – tổng hợp

Thứ sáu - 13/03/2020 22:00

Chiều ngày 09/3/2020, tại Hội trường Sở Tư pháptỉnh Tây Ninh, Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua Khối thi đua năm 2020. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo 07 sở, ngành gồm: Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ. Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc phụ trách Sở đại diện Sở Tư pháp đảm nhiệm vai trò Khối trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.

hien13.3.2020.1.png

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua

Khối thi đua năm 2020

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Khối thi đua; đồng thời thông qua các báo cáo tham luận, giới thiệu điển hình tiên tiến năm 2019 của Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh… Nhìn chung, trong năm 2019, hưởng ứng phát động thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp đã thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối, đồng thời thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ chính trị được giao theo Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 02/01/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; Chương trình công tác năm 2019 của UBND tỉnh ban hành theo Quyết định số 18/QĐ-UBND ngày 02/01/2019 của UBND tỉnh, đồng thời thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nội quy, quy chế cơ quan; ủng hộ các hoạt động xã hội; xây dựng bộ máy cơ quan, tổ chức Đảng, Đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện cải cách hành chính góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị và thực hiện công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua của Khối được lãnh đạo các đơn vị quan tâm sâu sát, tích cực triển khai sâu rộng đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nhằm nâng cao nhận thức một cách sâu sắc về công tác thi đua, từ đó đã phát huy được hiệu quả của phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của ngành...

Tại Hội nghị, Sở Tư pháp với vai trò Khối trưởng khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh Tây Ninh năm 2019 thông báo kết thúc nhiệm vụ và trao cờ Luân lưu Khối trưởng Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp năm 2020 cho Sở Ngoại vụ và Khối phó là Sở Tài chính.

hien13.3.2020.2.png

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao cờ luân lưu

Khối trưởng Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp năm 2020 cho Sở Ngoại vụ

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm 2020, với vai trò Khối trưởng Khối thi đua, ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã phát động phong trào thi đua trong toàn khối, đồng thời tổ chức ký kết thi đua giữa các thành viên để Khối thi đua tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua của Khối sôi động hơn, hiệu quả hơn.

hien13.3.2020.3.png

Lãnh đạo các sở, ngành thành viên Khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2020