Chuyển giao phòng kiểm kiểm soát thủ tục hành chính về Văn phòng UBND tỉnh quản lý

Thứ ba - 10/10/2017 00:00

Thực hiện Quyết định số 2223/QĐ-UBND ngày 25/9/2017 của UBND tỉnh về việc chuyển giao chức năng, nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính, cải cách thủ tục hành chính, tổ chức triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Vào lúc 14h00 ngày 28/9/2017, Ban Giám đốc Sở Tư pháp tổ chức họp bàn giao các trang thiết bị làm việc, bộ máy tổ chức, nhân sự và các văn bản, hồ sơ liên quan đến thực hiện chức năng, nhiệm vụ kiểm soát TTHC về Văn phòng UBND tỉnh quản lý.

Hiện, việc mọi thông tin liên quan đến thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC, cải cách TTHC, tổ chức triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC của các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện gửi về Phòng kiểm soát TTHC thuộc Văn phòng UBND tỉnh tại địa chỉ số 136, đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, địa chỉ Email: kiemsoattthc@tayninh.gov.vn, điện thoại liên hệ 0276.3813363 theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số số 2681/UBND-KSTT ngày 05/10/2017 (có văn bản kèm theo).

2681.PDF