Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tư pháp Tây ninh nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ ba - 26/09/2017 17:00

​        Ngày 12 tháng 9 năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tiến hành đại hội với 55/61 đại biểu tham dự. Đại hội trân trọng được đón tiếp đồng chí Võ Văn Tân – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh, đến tham dự, phát biểu chỉ đạo và đồng chí Phùng Thị Dâu Bí thư - Đảng bộ Sở Tư pháp đến tham dự và phát biểu chị đạo.

Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2012 – 2017 và mục tiêu, phướng hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2012 – 2017; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý đối với văn kiện Đại hội của Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh và Dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ công đoàn Việt Nam.

Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2017 – 2022 với 5 đồng chí. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2017 – 2022 thống nhất bầu đồng chí Đặng thị Bích Hiền làm Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Thị Lý làm Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2017 – 2022; thống nhất bầu Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp gồm có 3 đồng chí, đồng Chí Nguyễn Thị Lý được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

dai hoi cong doan_BTTP.jpg

Đại hội đã bầu được Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 02 đại biểu  chính thức là đồng chí Phùng Thị Dâu và đồng chí Đặng Thị Bích Hiền; 01 đại biểu dự khuyết là đồng chí Nguyễn Thị Lý.

dai hoi cong doan 1_BTTP.jpg

Nhìn chung, Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được những đồng chí có đủ năng lực, trình độ, tâm huyết vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đại diện cho đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp để nói lên tiếng nói và bảo vệ quyền và lợi của người lao động; bầu được những đồng chí có đủ năng lực, trình độ, khả năng nghiên cứu góp ý các văn kiện của Đại hội Công đoàn cấp trên, cũng như khả năng truyền đạt mang tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Phòng Bổ trợ tư pháp