Trảng Bàng Tổ chức Hội nghị triển khai pháp luật

Thứ bảy - 30/07/2016 00:00

Ngày 19 tháng 7 năm 2016 Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bàng tổ chức Hội nghị triển khai 07 văn bản luật như: Luật Ban hành văn bản QPPL;  Bộ luật Dân sự 2015;  Bộ luật Tố tụng dân sự 2015; Luật Nghĩa vụ quân sự 2015; Luật Trưng cầu dân ý;  Luật Mặt trận tổ quốc Việt Nam và  Luật Tố tụng hành chính 2015.

Dự Hội nghị có Ông Trần Văn Minh  – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và 130 đại biểu là Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh Đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Báo cáo viên pháp luật cấp huyện; Đài Truyền thanh huyện đến dự và đưa tin; Cấp xã có: Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, Công chức Tư pháp - Hộ tịch, Công chức Văn phòng - Thống kê (mỗi đơn vị 01 đồng chí).

Hội nghị đã được đồng chí Phạm văn Tài – Trưởng phòng Tư pháp – báo cáo viên pháp luật cấp huyện và đồng chí Lê Đình Nhung – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện – Báo cáo viên pháp luật cấp huyện triển khai các nội dung trên.

Thông qua hội nghị, giúp các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện thống nhất có hiệu quả các quy định của các Luật có hiệu lực trong năm 2016, góp phần đưa pháp luật vào đời sống./.

PTP Trảng Bàng