Tổ chức triển khai thựchiện Quyết định số 24/2016/QĐ-UBND và Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND

Thứ năm - 25/08/2016 19:00

​Ngày 22 tháng 7 năm 2016Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Quyết định số 24/2016/QĐ-UBND về ban hành Quy định mức trần chi phí chứng thực và thù lao dịch thuật các giấy tờ, tài liệu liên quan đến công tác chứng thực trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và Quyết địnhsố25/2016/QĐ-UBNDvề việc quy định mức trần thù lao công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và cùngcó hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2016.

Để triển khai thực hiện Quyết định số 24/2016/QĐ-UBND và Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh trên địa bàn tỉnhkịp thời, đúng quy định.Sở Tư pháp Tây Ninh đề nghị Phòng Tư pháp các huyện, thành phố và các Tổ chức hành nghề Công chứngtrên địa bàn tỉnh triển khai cho toàn thể công chức, viên chức, lao động, tập sự hành nghề công chứng tại cơ quan, đơn vịmình biết để thực hiện; đồng thời thực hiện việc niêm yếtcông khai Quy định mức trần chi phí chứng thực và mức trần thù lao công chứng tại trụ sở cơ quan, đơn vị mình để các tổ chức, cá nhân khi đến yêu cầu biết để thực hiện.

Đối với các tổ chức hành nghề công chứng trước khi niêm yết phải xác định cụ thểmức thù lao đối với từng loại việc tại tổ chức mình nhưng không vượt quá mức thù lao quy định tại Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND và báo về Sở Tư pháp mức thu thù lao đã xác định.                        (gửi kèm quyết định)

Đề nghị Phòng Tư pháp các huyện, thành phố và các Tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh nghiêm túc thực hiện tinh thần công văn này./.

CV CHI DAO TC CC QD 25 MUC TRAN THU LAO CC_Signed.pdf

24.pdf