Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh tham gia Hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2018 khu vực thi đua các tỉnh Miền Đông Nam Bộ

Thứ tư - 28/03/2018 23:00

Sáng 16/3/2018, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh Miền Đông Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Bộ Tư pháp có bà Nguyễn Thị Tố Nga, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng; Lãnh đạo Cục công tác phía Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng Lãnh đạo các Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự của 12 tỉnh thuộc Khu vực Thi đua Miền Đông Nam Bộ (Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Thành phố Hồ Chí Minh).

28.3.2018.VP1.jpg

Bà Phùng Thị Dâu, đại diện Sở Tư pháp Tây Ninh (người thứ 3, hàng đầu tiên từ trái sang phải) tham dự Hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2018 tại Ninh Thuận

Về phía đại diện Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh đến tham dự Hội nghị tổng kết có Bà Phùng Thị Dâu - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp. Tại hội nghị, các đồng chí là Lãnh đạo các Sở Tư pháp, Cục thi hành án đã góp ý, thảo luận nội dung giao ước thi đua đồng thời tiến hành ký kết sau khi đã thống nhất.

28.3.2018.VP2.jpg

Phát huy những thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2017, thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành phát động phong trào thi đua ngành Tư pháp năm 2018; Kế hoạch của của Khối thi đua các cơ quan tư pháp Khu vực các tỉnh Miền Đông Nam Bộ về phát động phong trào thi đua năm 2018, Sở Tư pháp và Cục thi hành án dân sự các tỉnh, thành phố thuộc Khu vực thi đua Miền Đông Nam Bộ thống nhất ký kết giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về: Triển khai hiệu quả, thiết thực phong trào thi đua "Toàn ngành Tư pháp tiếp tục đổi mới lề lối làm việc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; nâng cao hiệu lực, hiệu quả thi hành pháp luật; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018"; phong trào thi đua "Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới", phong trào thi đua "Cán bộ Tư pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", phong trào thi đua "Cả nước chung sức vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau", Phong trào thi đua "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển", triển khai đạt kết quả cao đối với các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề khác do Bộ Tư pháp và địa phương phát động.

Trên cơ sở đó, đồng thời thực hiện Kế hoạch số 267/KH-STP ngày 12/02/2018 của Sở Tư pháp về phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018, Sở Tư pháp phát động toàn ngành Tư pháp tỉnh Tây Ninh tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2018 để tạo động lực mạnh mẽ, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018 của toàn ngành.

(Đắc Hiển)