UBND tỉnh tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2013

Thứ ba - 26/11/2013 17:10

Sáng ngày 09/11/2013, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2013.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện Hòa Thành, UBND thị xã cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu tại buổi mít tinh, diễu hành; đồng chí Nguyễn Thảo nhấn mạnh: “Ngày Pháp luật được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, đề cao giá trị của Hiến pháp và pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội”.

Ngay sau lễ mít tinh, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đã xuống đường tham gia diễu hành tuyên truyền “Ngày pháp luật”. Trên suốt đoạn đường diễu hành, Đoàn đã cổ động, phát thanh với các nội dung tuyên truyền thiết thực về mục đích, ý nghĩa của ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong việc phổ biến giáo dục pháp luật cho công dân, quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc tìm hiểu pháp luật./.