Về việc triển khai, thực hiện việc kê khai tài sản, thu nhập đối với CBCCVC năm 2013

Thứ sáu - 20/12/2013 15:00

Thực hiện Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập; Thông tư số 08/2013/TTCP ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập; Công văn số 3079/UBND-NC ngày 16/12/2013 của UBND tỉnh về việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập năm 2013. Ban Giám đốc Sở chỉ đạo như sau:

1. Giao Chánh Văn phòng chủ trì phối hợp với Chánh Thanh tra chịu trách nhiệm tổ chức triển khai, hướng dẫn thực hiện các mẫu biễu kèm theo Thông tư số 08/2013/TTCP cho các đối tượng phải kê khai theo quy định hiện hành (có mẫu kê khai tài sản đăng tải trên mục “Văn bản chỉ đạo điều hành” tại Website Sở Tư pháp http://sotp@tayninh.gov.vn).

2. Thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc, trực thuộc tổ chức triển khai, thực hiện việc kê khai tài sản, thu nhập năm 2013 cho các đối tượng phải kê khai tài sản, thu nhập (có danh sách kèm theo công văn này).

3. Đối tượng phải kê khai tài sản thu nhậpthực hiện như sau:

- Công chức thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý là lãnh đạo Sở Tư pháp: mỗi người làm 03 bản kê khai.

- Công chức, viên chức thuộc diện cơ quan quản lý: mỗi người làm 02 bản kê khai.

4. Kỳ kê khai và thời gian gửi bản kê khai tài sản, thu nhập:

- Kỳ kê khai tài sản thu nhập: từ ngày 01/01/2013 đến ngày kê khai.

- Ngày gửi bản kê khai: trước ngày 31/12/ 2013 (gửi cho đồng chí Lý, Phó Chánh Văn phòng Sở để tổng hợp).

5. Giao Văn phòng Sở tham mưu thực hiện việc công khai bản kê khai, đồng thời tham mưu Lãnh đạo Sở báo cáo kết quả kê khai tài sản, thu nhập đảm bảo đúng thời gian quy định./.

Lưu biểu mẩu, nghị định và các công văn lick vào đây