Sở Tư pháp cùng Hội công chứng viên tỉnh Tây Ninh tích cực thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”

Thứ ba - 11/01/2022 00:00

Hướng tới việc đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua "Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19" gắn với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao; Ban Giám đốc phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp vận động Hội công chứng viên quyên góp, tặng khẩu trang y tế cho lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

06.01.2022.cc1.jpg

Ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp và Tổ Đại biểu HĐND tỉnh

đơn vị thị xã Trảng Bàng tại buổi trao tặng khẩu trang y tế

Theo đó, trong 03 ngày, từ ngày 04/01 đến 06/01/2022, ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp, đại diện cho BCH Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp cùng với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Trảng Bàng đã tổ chức trao 09 thùng khẩu trang y tế cho UBND các xã, phường thuộc thị xã Trảng Bàng. Tổng kinh phí vận động và ủng hộ thực hiện trên là 25.000.000 đồng. Số khẩu trang này sẽ được các địa phương chuyển đến lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch thuộc thị xã Trảng Bàng, góp phần động viên tinh thần và tạo thêm sự an toàn cho các chiến sĩ, tình nguyện viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chống dịch, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn về trang bị y tế tại địa phương, hướng tới kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

(Đắc Hiển)