Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ công chức đối với bà Đặng Thị Bích Hiền

Thứ hai - 10/01/2022 17:00

Chiều ngày 31/12/2021, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ công chức cho bà Đặng Thị Bích Hiền tại Hội trường Sở Tư pháp. Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Đức Trong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Ban Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

06.01.2022.hien1.jpg

Thay mặt UBND tỉnh Tây Ninh, ông Võ Đức Trong trao Quyết định số 3901/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức đối với bà Đặng Thị Bích Hiền. Theo đó, bà Đặng Thị Bích Hiền, - Chánh Thanh tra kiêm Chánh Văn phòng Sở Tư pháp được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 01/01/2022.

06.01.2022.hien2.jpg

Ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và ông Nguyễn Hữu Ngân -

Phó Giám đốc Sở Nội vụ chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc Sở Tư pháp

Ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã chúc mừng bà Đặng Thị Bích Hiền, mong muốn với kinh nghiệm, năng lực công tác, phẩm chất của người đảng viên, công chức, bà Đặng Thị Bích Hiền sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Tư pháp phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tư pháp được giao, xây dựng nội bộ đoàn kết, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; góp phần đưa ngành Tư pháp tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, bà Đặng Thị Bích Hiền đã bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cùng tập thể cán bộ, công chức Sở Tư pháp đã tin tưởng tín nhiệm; qua đó cũng gửi lời cám ơn đến các đồng chí lãnh đạo Sở đã quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy khả năng, đề cao trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đắc Hiển)