Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Võ Văn Lượng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 26/11/2013 17:15

Lễ công bố trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Võ Văn Lượng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Chiều ngày 28/10/2013, tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh, với sự tham dự các đồng chí trưởng, phó phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Tư pháp. Đồng chí  Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2013 cho ông Võ Văn Lượng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Ông Phan Văn Sử trao Quyết định cho Ông Võ Văn Lượng

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tư pháp, cấp ủy và các đồng nghiệp; đồng chí Lượng xúc động phát biểu lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Sở Tư pháp, cấp ủy và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn các đồng chí đương nhiệm tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Riêng về phần mình, đồng chí hứa sẽ tiếp tục quan tâm đóng góp tâm và lực góp phần xây dựng ngành và địa phương ngày càng phát triển.

Tina