Thông báo về việc tiếp nhận vào làm viên chức tại Phòng Công chứng số 1 trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 12/08/2024 14:19

Căn cứ Kế hoạch số 1894/KH-STP ngày 29/7/2024 của Sở Tư pháp về việc tiếp nhận vào làm viên chức năm 2024 tại Phòng Công chứng số 1 tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Tư pháp.

Sở Tư pháp thông báo tiếp nhận vào làm viên chức tại Phòng Công chứng số 1 tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh năm 2024 như sau:

I. CHỈ TIÊU, ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN

1. Chỉ tiêu tiếp nhận: 02

- Vị trí Chuyên viên Hỗ trợ nghiệp vụ hạng III: 01 chỉ tiêu.  Ngành nghề: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành: Luật.

- Vị trí Chuyên viên về hành chính văn phòng: 01 chỉ tiêu. Ngành nghề: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành: Luật.

2.  Tiêu chuẩn, điều kiện chung

2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam,  nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên  chức:

- Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Có tuổi đời từ 18 trở lên.

- Có Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu quy định).

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

- Phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ.

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái quy định của pháp luật.

2.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định  về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở  chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2.3. Ngoài những điều kiện chung nêu trên, người đăng ký dự tuyển phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

Là người đang ký hợp đồng lao động làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ trong Phòng Công chứng số 1 tỉnh Tây Ninh. Có ít nhất 05 năm công tác ở vị trí việc làm yêu cầu trình độ đào tạo đại học trở lên phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc. Đối với Vị trí Chuyên viên Hỗ trợ nghiệp vụ hạng III đã hoàn thành tập sự công chứng viên.

II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1. Thành phần hồ sơ

Hồ sơ dự tuyển (đựng trong túi đựng hồ sơ) ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ và danh mực thành phần tài liệu gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07 tháng 12 năm 2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức).

- Sơ yếu lý lịch viên chức theo quy định hiện hành được lập chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị  nơi công tác.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt Nam.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.

- Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá  trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công  tác.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ đựng trong túi bìa hồ sơ, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ “HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ TIẾP NHẬN VÀO VIÊN CHỨC” và thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, địa chỉ liên lạc), vị trí đề nghị tiếp nhận. Hồ sơ sẽ không trả lại nếu không trúng tuyển.

2. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ

- Thời hạn nộp hồ sơ: 30 ngày, kể từ ngày thông tin được đăng trên Báo Tây Ninh.

- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính (buổi sáng từ 07 giờ đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ) các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công chứng số 1 tỉnh Tây Ninh, số 82, đường Trần Hưng Đạo, khu phố 3, Phường 2, thành  phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, điện thoại: 0276 3822975.

Trên đây là thông báo tiếp nhận vào làm viên chức năm 2024 tại Phòng Công chứng số 1 tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Tư pháp./.

Tác giả: Quản trị