Chi đoàn Sở Tư pháp sôi nổi nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2015

Thứ năm - 02/04/2015 17:05

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015),chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích vì cộng đồng, ôn lại truyền thống lịch sử của quê hương đất nước và làm tốt phần việc thanh niên năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp, sự phân công của Đoàn khối cấp trên, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nội dung phong phú và ý nghĩa trong tháng thanh niên năm 2015
Ngày 03/03/2015, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức cấp, phát 400 tài liệu tuyên truyền, pháp luật và phiên tòa giả định cho công nhân tại Khu công nghiệp Trảng Bàng thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
Sáng 18/03/2015, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Cụm 1, 2, 3, bao gồm các Chi đoàn: Tài Chính, Công Thương, Y tế, Hải Quan, Bệnh viện tỉnh...., tặng 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng) và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tuyên truyền tư vấn pháp luật miễn phí, cấp phát 700 tờ gấp tài liệu pháp luật, Tờ gấp hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn,  cho người dân tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh cử đoàn viên tham gia trợ giúp pháp lý lưu động miễn phí tại các xã điểm xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Tiếp tục sáng 23/3/2015, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng sẻ chia giọt máu hồng tăng thêm niềm hy vọng, 05 bạn đoàn viên chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chấp hành tỉnh Đoàn phát động, tổ chức tại Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên tỉnh. Ngoài ra, để rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoànkết, Chi đoàn Sở Tư pháp đã giao lưu thể thao với các chi đoàn bạn gồm: VP. huyện ủy huyện Châu Thành, Tòa án nhân dân tỉnh, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh….
Thành Chung