Sở Tư pháp Tây Ninh thực hiện trả kết quả lý lịch tư pháp qua đường bưu điện

Thứ hai - 04/08/2014 22:05

Kể từ ngày 01/8/2014, Sở Tư pháp và Bưu điện tỉnh Tây Ninh phối hợp cung cấp dịch vụ chuyển phát kết quả giải quyết hồ sơ lý lịch tư pháp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Theo đó, từ ngày 01/8/2014, người dân sau khi hoàn thành thủ tục yêu cầu cấp phiếu Lý lịch tư pháp tại bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Tư pháp Tây Ninh, nếu có nhu cầu nhận kết quả giải quyết hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp qua đường Bưu điện sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ và trả cước phí chuyển phát theo quy định của Bưu điện.

Cán bộ Sở Tư pháp Tây Ninh nhận và trả kết quả

Khi Sở Tư pháp Tây Ninh có kết quả Lý lịch tư pháp thì Bưu điện Tây Ninh sẽ chịu trách nhiệm chuyển phát kết quả hồ sơ lý lịch tư pháp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian 01 ngày đối với địa chỉ nhận tại thành phố Tây Ninh, 02 ngày đối với địa chỉ nhận tại các huyện của Tây Ninh và 04 ngày đối với các địa bàn khu vực liên tỉnh.

Cước chuyển phát là 30.000 đồng/bộ hồ sơ có địa chỉ nhận tại thành phố Tây Ninh, đối với hồ sơ có địa chỉ nhận tại các huyện của Tây Ninh mức cước là 40.000/bộ và đối với hồ sơ có địa chỉ nhận là khu vực liên tỉnh mức cước là 60.500 đồng/bộ với hồ sơ có khối lượng đến 500 gr và 88.000 đồng/bộ với hồ sơ trên 500 gr.

Dịch vụ này được thực hiện nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho công dân, tổ chức khi làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu LLTP.

MT