Phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng với hoạt động “chung tay xây dựng nông thôn mới”

Thứ ba - 13/06/2023 13:53

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-PTP ngày 13 tháng 02 năm 2023 của Phòng Tư pháp thị xã về việc phát động phong trào thi đua năm 2023 và Kế hoạch số 56/KH-PTP ngày 23 tháng 02 năm 2023 của Phòng Tư pháp về việc phát động phong trào thi đua Ngành Tư pháp chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023

Cùng với việc tổng kết năm học năm 2023 trên địa bàn xã Phước Chỉ.

Lãnh đạo Phòng Tư pháp thị xã đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ vận động mạnh thường quân tặng 1.000 quyển tập trị giá 9.000.000đ để tặng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch thi đua do Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh phát động là “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”

Lãnh đạo Đảng ủy xã và các mạnh thường quân tặng quà cho các em học sinh

Được biết xã Phước Chỉ là một trong những địa phương được chọn là xã đăng ký xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Thông qua hoạt động của minh Phòng Tư pháp đã góp phần cùng địa phương hoàn thành mục tiêu trong tặng quà cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn và đây là một trong những tiêu chí để xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Võ Văn Quang – Phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng

Tác giả: Quản trị, Trảng Bàng