Lãnh đạo Sở Tư pháp Tây Ninh: Thăm hỏi, tặng quà thương binh nguyên là cán bộ, công chức Sở Tư pháp

Thứ sáu - 28/07/2023 18:48

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), đồng chí Phạm Văn Đặng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Sở Tư pháp đến thắp hương, thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Lê Việt Hùng – Nguyên Giám đốc Sở Tư pháp, là thương binh đã mất do bệnh.

Đ/c Phạm Văn Đặng, Giám đốc Sở Tư pháp trao tặng quà

cho gia đình đồng chí Lê Việt Hùng

Đoàn của Sở Tư pháp cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đồng chí Dương Văn Sơn, nguyên Trưởng Phòng Tổ chức thuộc Sở Tư pháp, là thương binh. Đồng chí Dương Văn Sơn đã gắn bó, cống hiến tại Sở Tư pháp gần 15 năm (từ khi thành lập Sở Tư pháp năm 1982 đến năm 1997 nghỉ hưu). Hiện nay, đồng chí Sơn đã 92 tuổi.

Đ/c Phạm Văn Đặng, Giám đốc Sở Tư pháp

thăm hỏi đồng chí Dương Văn Sơn

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phạm Văn Đặng cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và động viên thân nhân gia đình đồng chí Lê Việt Hùng và đồng chí Dương Văn Sơn. Đối với đồng chí Sơn, đồng chí Phạm Văn Đặng mong đồng chí Sơn tiếp tục giữ gìn sức khỏe, sống vui với con cháu và luôn dõi theo bước tiến của ngành Tư pháp tỉnh nhà.

Đây là hoạt động tri ân hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Tư pháp Tây Ninh, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

(Đắc Hiển)

Tác giả: Quản trị, Hiển