Kế hoạch tham gia Hội thao Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ năm 2023

Thứ tư - 19/07/2023 08:59

Thực hiện Kế hoạch số 263/KH-KVTĐMĐNB ngày 22/5/2023 của Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ về tổ chức Hội thao Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ năm 2023, Sở Tư pháp xây dựng kế hoạch tham gia như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe cho công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị để thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021-2030, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2023).

2. Công chức, viên chức, người lao động tham gia nhiệt tình, đầy đủ các môn thi đấu với tinh thần vui tươi, đoàn kết, kỷ luật, an toàn để Hội thao thành công tốt đẹp.

II. NỘI DUNG HỘI THAO

1. Đối tượng

Công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp, Phòng Tư pháp và Công chức Tư pháp – hộ tịch cấp xã..

2. Nội dung: thi đấu 04 môn, gồm

a) Đua xe đạp chậm: nội dung đơn nam và đơn nữ;

b) Nhảy bao bố;

c) Chuyền nước vào chai;

d) Thi văn nghệ 02 tiết mục, gồm: Tốp ca và đơn ca (hoặc song ca).

3. Thời gian và địa điểm tổ chức thi đấu

a) Thời gian: dự kiến tổ chức vào tháng 12/2023 gắn với Hội nghị Tổng kết thi đua của Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ năm 2023.

b) Địa điểm thi đấu: do Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận thông báo sau khi được Bộ trưởng Bộ Tư pháp chấp thuận.

Xem nội dung kế hoạch đầy đủ chọn vào tập tin bên dưới

Tác giả: Quản trị