Chương trình Mang tết về - Cùng chiến sĩ biên cương

Thứ tư - 28/12/2022 14:56

Sáng ngày 24/12/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp Cụm thi đua số 4 trực thuộc Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình Mang tết về - Cùng chiến sĩ biên cương hưởng ứng Xuân tình nguyện 2023 với các nội dung sau:

- Phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống cháy nổ và tệ nạn cờ bạc; đồng thời tặng 40 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hòa, huyện Tân Châu nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

- Thăm và giới thiệu Cột mốc biên giới Việt Nam – Campuchia số 82.  Tặng 20 phần quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tống Lê Chân nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, sau đó tổ chức giao lưu đánh bóng chuyền giữa Cụm thi đua số 4 với cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng.

Các hoạt động giao lưu vợi Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Hoạt đồng quy tụ hơn 100 người dân, cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên tham dự với tổng kinh phí 28 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của tuổi trẻ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đối với người dân và chiến sĩ khu vực biên cương trong dịp tết đến xuân về.

Đắc Hiển

Tác giả: Quản trị