Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức thực hiện Chương trình “Xuân ấm yêu thương”

Thứ ba - 08/02/2022 08:31

Hướng tới các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần - năm 2022 và thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện” do Tỉnh đoàn phát động; đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Chi đoàn Sở Tư pháp đã được Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh phân công là Cụm trưởng - Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối tổ chức thực hiện Chương trình “Xuân ấm yêu thương” năm 2022 tại địa bàn Huyện Dương Minh Châu. Theo đó, ngày 22/01/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp và các Chi đoàn chung Cụm thi đua số 4 đã phối hợp với Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức một số hoạt động cụ thể mang lại hiệu quả, thiết thực, như:

- Thực hiện 01 km thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời, trị giá 20 triệu đồng (từ kinh phí đóng góp của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tây Ninh).

- Tặng 40 túi an sinh xã hội cho người dân nghèo tại xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu (từ kinh phí đóng góp của Chi đoàn Công ty xăng dầu Tây Ninh)

- Tặng quà cho 05 cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn (500.000 đồng/phần).

Đồng thời để ủng hộ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Huyện Dương Minh Châu, Chi đoàn Sở Tư pháp đã mua 25 cặp hoa do các bạn đoàn viên, thanh niên tự trồng và tặng các cặp hoa này cho gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Những túi an sinh và quà tết tại Chương trình tuy không lớn nhưng mang đầy tình cảm và sự quan tâm của tuổi trẻ Đoàn khối nói riêng cũng như tuổi trẻ tỉnh Tây Ninh nói chung gửi đến các cô chú là cựu thanh niên xung phong và bà con bị ảnh hưởng đại dịch COVID 19. Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối hy vọng những món quà nhỏ này có thể san sẻ, giúp đỡ cho cô, chú, anh, chị đón một mùa xuân an vui và trọn vẹn./.

Đắc Hiển