Tây Ninh triển khai thực hiện kết quả pháp điển hệ thống QPPL đối với các chủ đề: Quốc phòng; Tổ chức chính trị - xã hội, hội và 29 đề mục

Thứ tư - 05/10/2022 10:45

Ảnh: https://www.google.com/search?

Ngày 06 tháng 9 năm 2022 Chính phủ ban hành Nghị quyết số 118/NQ-CP phê duyệt kết quả pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật đối với các chủ đề: Quốc phòng; Tổ chức chính trị-xã hội, hội và 29 đề mục.

Để việc tra cứu, trích dẫn, tìm kiếm, áp dụng một cách dễ dàng các quy định pháp luật nêu trên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Công văn số 3201/UBND-NC ngày 21/9/2022 về việc triển khai thực hiện kết quả pháp điển hệ thống QPPL đối với các chủ đề: Quốc phòng; Tổ chức chính trị - xã hội, hội và 29 đề mục, theo đó Chủ tịch đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương truy cập vào bộ pháp điển theo địa chỉ phapdien.moj.gov.vn (Cổng thông tin điện tử pháp điển) đồng thời triển khai, phổ biến trong các tổ chức, cơ quan thuộc, trực thuộc, nhằm khai thác có hiệu quả kết quả pháp điển đã được Chính phủ phê duyệt.

PHÒNG XD&PBPL-STP

Xem tập tin đính kèm