Công văn về việc triển khai thực hiện Nghị định số 82/2020/NĐ-CP ngày 15/7/2020 của Chính phủ

Thứ hai - 27/07/2020 19:00

Thực hiện Nghị định số 82/2020/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Bổ trợ tư pháp; hành chính tư pháp; hôn nhân và gia đình; thi hành án dân sự; phá sản doanh nghiệp; hợp tác xã (viết tắt là Nghị định số 82/2020/NĐ-CP). Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2020.

Để kịp thời triển khai thực hiện khi Nghị định có hiệu lực, Sở Tư pháp đề nghị các phòng, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Tư pháp; phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trong phạm vi chức năng nhiệm vụ của mình tổ chức triển khai thực hiện Nghị định nêu trên bằng hình thức phù hợp, hiệu quả, chất lượng.

Đồng thời Sở Tư pháp đăng tải toàn văn Nghị định số 82/2020/NĐ-CP tại mục "VĂN BẢN PHÁP QUY" trên website thông tin Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh (địa chỉ: https://sotuphap.tayninh.gov.vn) và trang thông tin "Theo dõi thi hành pháp luật" trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh (địa chỉ: http//theodoithpl.tayninh.gov.vn)

Sở Tư pháp đề nghị các phòng, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Tư pháp; phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn triển khai, thực hiện tốt nội dung tại Công văn này và truy cập theo địa chỉ nêu trên để tiếp nhận và sử dụng văn bản./.

Xem nội dung công văn đầy đủ chọn vào tập tin bên dưới

VB trien khai thuc hien ND 82-2020_Signed.rar