Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Thứ sáu - 02/07/2021 22:00

Ngày 28/6/2021, tại Trụ sở Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Lũy - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Lê Long Giang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh; ông Phạm Văn Đặng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp; Trưởng, Phó trưởng phòng các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Tư pháp.

Thay mặt UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Lũy - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp, kể từ ngày 01/7/2021, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

02.07.2021.tran.1.jpg

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chúc mừng ông Nguyễn Thành Lũy được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp, mong muốn với kinh nghiệm, năng lực công tác, ông Nguyễn Thành Lũy sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Tư pháp phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

02.07.2021.tran.2.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trước sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, ông Nguyễn Thành Lũy đã tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và tập thể Sở Tư pháp đã tin tưởng tín nhiệm và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người lãnh đạo, phấn đấu, cống hiến khả năng, nhiệt huyết, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

02.07.2021.tran.3.jpg

Ông Nguyễn Thành Lũy chụp hình lưu niệm

cùng đại biểu tham dự buổi Lễ

(Bảo Trân)