Công bố Quyết định về việc tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 17/01/2014 17:30

Sáng ngày 14/01/2014, Sở Tư pháp Tây Ninh đã tổ chức lễ công bố quyết định số 80/QĐ-UBND ngày 10/01/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp cho ông Lý Hoàng Vũ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 15 tháng 01 năm 2014.

Đến dự lễ công bố quyết định, có đồng chí Lê Tiến Châu – Cục trưởng Cục Công tác phía nam Bộ tư pháp, đồng chí Trần Lưu Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí  Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Trương Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí trưởng, phó phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

Phó Chủ tịch Trần Lưu Quang trao quyết định cho ông Lý Hoàng Vũ

Tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Trần Lưu Quang - Phó Chủ tịch tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lý Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Sở mới được điều động bổ nhiệm. Đồng chí Lý Hoàng Vũ cũng đã phát biểu cảm ơn chân thành sâu sắc tới sự tín nhiệm và sự quan tâm của UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Lãnh đạo Sở Tư pháp, cán bộ công chức, viên chức trong Sở. Với cương vị và trách nhiệm được giao, đồng chí đã thể hiện sẽ quyết tâm góp phần xây dựng ngành Tư pháp Tây Ninh ngày một vững mạnh và mong muốn nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp./.

Tina