Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Châu Thành triển khai pháp luật

Thứ hai - 16/12/2013 15:05

Chiều ngày 22.11.2013, Sở Tư pháp đã phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức triển khai văn bản pháp luật cho hơn 100 đại biểu là lãnh đạo cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn; báo cáo viên pháp luật huyện; tuyên truyền viên pháp luật cấp xã và cộng tác viên trợ giúp pháp lý.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Báo cáo viên của Sở Tư pháp đã triển khai Bộ Luật Lao động; Luật Xử lý vi phạm hành chính; Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật; Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và Nghị định số 71/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghe Hội Luật gia huyện Châu Thành triển khai Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 24.5.2013 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam trong giai đoạn mới./.

AT