Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Phan Thị Kim Mai giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp

Thứ ba - 01/03/2022 03:24

Đọc bằng audio

Sáng ngày 01/3/2022, Sở Tư pháp tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp tại phòng họp của Sở. Đến tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Đặng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Tư pháp; Ban Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.
Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Phan Thị Kim Mai giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp

Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm công chức

Tại buổi Lễ, ông Phạm Văn Đặng đã trao Quyết định số 475/QĐ-STP ngày 28/02/2022 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ công chức. Theo đó, Sở Tư pháp tiếp nhận và bổ nhiệm bà Phan Thị Kim Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đến nhận công tác tại Văn phòng Sở Tư pháp, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở. Bà Phan Thị Kim Mai được hưởng lương theo quy định hiện hành và hệ số phụ cấp chức vụ là 0,3. Thời gian giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 01/3/2022.

Đồng thời, ông Phạm Văn Đặng đã gửi lời chúc và đề nghị bà Phan Thị Kim Mai tích cực và chủ động tiếp cận nhiệm vụ mới, tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Sở, đồng chí Phan Thị Kim Mai đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu, cống hiến khả năng, nhiệt huyết, trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo từ Ban Giám đốc Sở; sự phối hợp, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được cơ quan giao phó.

Phan Thị Kim Mai phát biểu tại buổi lễ

(Đắc Hiển)

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,969
  • Tháng hiện tại24,995
  • Tổng lượt truy cập1,919,914
Văn bản pháp luật 1
Học tập và làm theo lời bác
Văn bản pháp luật
Tài liệu xúc tiến đầu tư
Công khai tài chính
Văn bản pháp luật
Công báo tây ninh
Chung tay cải cách hành chính
Thư điện tử
trung tam tro giup phap ly
Đảng bộ tỉnh Tây Ninh
Theo dõi thi hành pháp luật
Hoi dap truc tuyen
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây