Chuẩn hoá Bộ Thủ tục hành chính ngành Xây dựng thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 20/06/2016 22:00

Ngày 15/06/2016, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ký Quyết định số 1510/QĐ-UBND về việc công bố, công khai bộ thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Xây dựng thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Quyết định số 965/QĐ-UBND đã thay thế toàn bộ Quyết định số 719/QĐ-UBND ngày 01/4/2014 và Quyết định số 2477/QĐ-UBND ngày 29/10/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc công bố, công khai TTHC mới ban hành/thủ tục hành chính bị huỷ bỏ của ngành Xây dựng thuộc thẩm quyền giải quyết ở 03 cấp chính quyền tỉnh, huyện, xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Trong lần công bố này, tổng số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Xây dựng thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh sau khi được cập nhật, rà soát và chuẩn hóa là: 80 TTHC. Số lượng TTHC cụ thể từng cấp chính quyền bao gồm: Cấp tỉnh: 65 TTHC; Cấp huyện: 13 TTHC; Cấp xã: 02 TTHC.

Việc chuẩn hoá đã thực hiện đúng quy định của pháp luật về thủ tục hành chính, góp phần đáp ứng công khai minh bạch trong việc thực hiện thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp tốt hơn trên địa bàn tỉnh.

Thanh Phong