Tổ chức lễ tặng quà cho cán bộ Ngành Tư pháp đã nghĩ hưu có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

Thứ sáu - 21/10/2022 09:23

Thực hiện Kế hoạch số 726/KH-STP ngày 28/3/2022 của Sở Tư pháp về
việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh 28/12/1982-28/12/2022 và kế hoạch số 369/KH-PTP ngày 10 tháng 10 năm 2022 của Phòng Tư pháp thị xã về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh 28/12/1982-28/12/2022.

Ngày 19 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường UBND phường Trảng Bàng

Phòng Tư pháp thị xã phối hợp cùng UBND phường Trảng Bàng và Tài trợ tổ chức lễ tặng quà cho cán bộ Ngành Tư pháp có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

(Đ/c Nguyễn Thành Thiện- Trưởng Phòng Tư pháp và Đ/c Võ Công Nhân – Phó Chủ tịch UBND phường Trảng Bàng tặng quà hoa cho đ/c Ngô Văn Hờn)

Tham dự buổi lễ có:

Ông Nguyễn Thành Thiện – Trưởng phòng Tư pháp thị xã

Ông Võ  Công Nhân- Phó Chủ tịch UBND phường Trảng Bàng

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Trưởng Văn phòng Thừa Phát lại Hằng Nguyễn

Cùng tham dự còn có chuyên viên Phòng Tư pháp thị xã và các Công chức Tư pháp- Hộ tịch các xã, phường.

Theo nội dung thi đua là Thực hiện tốt phong trào thi đua "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" là hỗ trợ các đồng chí đã và đang công tác trong ngành Tư pháp có điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Từ thực tế đó qua rà soát thì có đồng chí Ngô Văn Hờn – Công chức Tư pháp- Hộ tịch thị trấn Trảng Bàng (nay là phường Trảng Bàng) đã nghĩ hưu có điều kiện hoàn cảnh khó khăn và đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của Phong trào thi đua.

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thành Thiện – Trưởng Phòng Tư pháp; Đc Võ Công Nhân – Phó chủ tịch UBND phường Trảng Bàng đã trao tặng Đ/c Ngô Văn Hờn phần quà trị giá 5.000.000đ. Cũng tại buổi lê Chị Nguyễn Thúy Hằng – Trưởng Văn phòng Thừa phát lại Hằng Nguyễn đóng trên địa bàn thị xã Trảng Bàng đã tặng riêng cho Đ/c Ngô Văn Hờn phần quà của đơn vị trị giá 500.000đ

Võ Văn Quang

Tác giả: Quản trị