Thông báo triệu tập thí sinh tham dự thi vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ hai - 19/09/2022 08:46

Căn cứ Quyết định số 198/QĐ-SNV ngày 28 tháng 6 năm 2022 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước trực thuộc Sở Tư pháp.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2022 của Sở Tư pháp thông báo đến các thí sinh (có danh sách kèm theo) thời gian, địa điểm tổ chức thi vòng 2, cụ thể như sau:

- Địa điểm: Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh (địa chỉ: Số 302, CMT8, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

- Thời gian: Vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 25/9/2022 (Chủ Nhật), thí sinh có mặt tại Hội trường Sở Tư pháp để nghe sinh hoạt Quy chế và tiến hành thi viết.

* Ghi chú: Khi tham dự thi đề nghị thí sinh xuất trình Thẻ dự thi và Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh để Ban Coi thi đối chiếu trước khi vào phòng sát hạch.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2022 của Sở Tư pháp thông báo đến thí sinh biết, tham dự.

Xem nội dung văn bản đầy đủ chọn vào tập tin bên dưới

Tác giả: Quản trị