Về việc niêm yết công khai thủ tục hành chính Ngành Tư pháp năm 2016

Thứ năm - 12/05/2016 18:00

Ngày 06/05/2016, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1108/QĐ-UBND về việc công bố, công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tư pháp tỉnh Tây Ninh. Tổng số TTHC của ngành Tư pháp được công bố gồm 192 TTHC, trong đó số lượng TTHC cụ thể từng cấp chính quyền bao gồm: Cấp tỉnh: 117 TTHC; Cấp huyện: 34 TTHC; Cấp xã: 41 TTHC.

Căn cứ Điều 2 của Quyết định 1108/QĐ-UBND, để thuận lợi cho việc niêm yết kịp thời và dễ dàng tra cứu nội dung, Sở Tư pháp gửi đến các đơn vị trực thuộc, UBND các huyện, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nội dung các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã đã được Chủ tịch UBND tỉnh công bố tại Quyết định số 1108/QĐ-UBND (nội dung chi tiết các TTHC được đăng tải tại mục Thông báo trên trang thông tin điện tử https://sotuphap.tayninh.gov.vn của Sở Tư pháp Tây Ninh).

Sở Tư pháp trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị truy cập địa chỉ nêu trên để tải nội dung các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, đơn vị mình, niêm yết công khai và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức theo đúng nội dung của Quyết định đã công bố (Lưu ý: chỉ niêm yết các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, đơn vị mình)./.

Xem nội dung công văn và bộ thủ tục hành chính chọn các tập tin đính kèm bên dưới.

cong van.PDF

TTHC nganh Tu phap.rar