Thông báo về việc chuyển trụ sở làm việc

Thứ ba - 31/05/2016 23:00

Thực hiện Công văn số 1406/UBND-KTN ngày 27 tháng 5 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc chủ trương bố trí trụ sở tạm cho Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Sở Tư pháp.

Để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của các đơn vị trực thuộc Sở Tư pháp và Hội Luật gia, Đoàn Luật sư Tây Ninh, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh chuyển trụ sở làm việc (địa chỉ cũ là: Số 082 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 3, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) sẽ được chuyển đến địa điểm mới tại: T13, đường Lạc Long Quân, khu phố 5, phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (trụ sở UBND huyện Hòa Thành cũ) kể từ ngày 06 tháng 6 năm 2016.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Điện thoại liên hệ: (066) 3826497 - (066) 3812751.

- Email: tgpltayninh@gmail.com.

Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết để tiện việc liên hệ công tác theo địa chỉ trên.

Trân trọng!

Xem nội dung văn bản cụ thể chọn vào tập tin bên dưới

4.PDF