Thông báo Về việc thực hiện tiếp nhận trực tiếp hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 01/10/2021 17:00

Về việc thực hiện tiếp nhận trực tiếp hồ sơ thủ tục hành chính

thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp

tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Công văn số 3199/UBND-KSTT ngày 17/9/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn tỉnh.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức trong việc giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, Sở Tư pháp xin thông báo như sau:

1. Thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp cho cá nhân và tổ chức tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, kể từ ngày 20/9/2021.

2. Khi đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, cá nhân và tổ chức cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế; giữ khoảng cách 2 mét.

3. Khuyến khích cá nhân và tổ chức nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn, Cổng Dịch vụ công của tỉnh, địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn; Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích tại các điểm bưu chính thuộc hệ thống Bưu điện tỉnh (bưu điện tỉnh, huyện, xã) hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900561563 để được nhân viên tại các điểm bưu chính gần nhất trực tiếp đến tiếp nhận hồ sơ tại nơi mà cá nhân và tổ chức có yêu cầu.

4. Số điện thoại hỗ trợ cá nhân và tổ chức giải quyết TTHC khi cần, cụ thể:

- Công chức tiếp nhận và trả kết quả: 0276.3922009.

- Văn phòng Sở: 0276.3812338; 0276.3822140.

- Phòng Hành chính và Bổ trợ Tư pháp: 0276.3812902; 0276.3813634.

Sở Tư pháp xin trân trọng thông báo./.

thong bao tiep nhan ho so tro lai sau dot gian cach_Signed.pdf