Phòng tư pháp thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư pháp quý i năm 2024

Thứ tư - 20/03/2024 10:51

Nhằm đánh giá những mặt làm được, chưa được trong công tác tư pháp quý I năm 2024, sáng ngày 12/3/2024, Phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư pháp Quý I năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Đặng – Giám đốc Sở Tư pháp; lãnh đạo và công chức Phòng Tư pháp; công chức Tư pháp-Hộ tịch của 08 xã, phường trên địa bàn thị xã. Chủ trì và điều hành Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Khanh Em - Trưởng phòng Tư pháp thị xã.

Trong quý I năm 2024, Phòng Tư pháp đã tham mưu Thị ủy, UBND thị xã, thực hiện tốt các nhiệm vụ lĩnh vực công tác tư pháp, đảm bảo các đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, trao đổi về kết quả thực hiện công tác tư pháp tại địa phương, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Ông Phạm Văn Đặng – Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề có liên quan, ghi nhận kiến nghị đồng thời phát biểu nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị Phòng Tư pháp và công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã cần tập trung thực hiện trong quý II năm 2024./.

Phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành

Tác giả: Quản trị, TP Hòa Thành