Thông báo về việc cho trẻ em làm con nuôi nước ngoài

Thứ hai - 30/09/2019 16:00

Sở Tư  pháp Tây Ninh có nhận được hồ sơ của trẻ em cần tìm gia đình thay thế có tên sau:

• Lê Minh Châu
  • Sinh ngày: 25/02/2006
  • Hiện đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh.

Qua kết quả xác minh của Công an thì trẻ em trên được Cơ sở bảo trợ Minh Đức nhận nuôi từ mẹ ruột lúc trẻ khoảng 02 tháng tuổi. Tuy nhiên, Cở sở Bảo trợ Minh Đức không biết tên tuổi cũng như địa chỉ cụ thể của mẹ trẻ và cơ quan Công an cũng không xác minh được ai là mẹ ruột của trẻ.

Do vậy, để hoàn chỉnh hồ sơ của trẻ em làm con nuôi nước ngoài, Sở Tư pháp Tây Ninh xin thông báo ai là mẹ ruột của trẻ có đặc điểm trên xin liên hệ Sở Tư pháp để Sở tiến hành lấy ý kiến.

Sau 60 ngày kể từ ngày Thông báo được niêm yết công khai, nếu không có ai đến nhận là mẹ ruột của trẻ thì Sở Tư pháp Tây Ninh sẽ tiến hành xác nhận trẻ em trên đủ điều kiện làm con nuôi ở nước ngoài theo quy định./.

​Xem nội dung cụ thể chọn vào tập tin bên dưới

tb 2029.rar