Sở Tư pháp Tây Ninh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2017

Thứ hai - 05/06/2017 22:00

Thực hiện Công văn số 2588/BNN-TCTL ngày 28/3/2017 của Bộ Nông nghiệp và PTNT và Công văn số 1208/UBND-KTN ngày 11/5/2017 của UBND tinh về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017. Sở Tư pháp Tây Ninh đã tích cực thực hiện việc hướng ứng với các hoạt động cụ thể như sau:

Sở Tư pháp đã thực hiện việc treo biểu ngữ tuyên truyền thông điệp về nguồn nước sạch và bảo vệ môi trường

Cd1.jpg

Chi đoàn Sở Tư pháp Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Trung tâm nước sạch thuộc Sở Nông nghiệp tham quan và tiến hành vệ sinh, dọn dẹp cỏ, phát quang bụi rậm tại Công trình cấp nước ấp Suối Dộp huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

cd2.jpg

Với chủ đề "Nước sạch và Vệ sinh môi trường vì sự phát triển toàn diện của trẻ em". Toàn thể chúng ta không phân biệt thành phần cần phải chung tay góp sức thể bảo vệ nguồn nước sạch vì tương lai của thế hệ mai sau và cũng vì sức khỏe của chính bản thân chúng ta hiện tại.

Thanh Phong